งานสแตนเลส
เกี่ยวกับสแตนเลส
ผู้ชม
วันนี้ 35
เมื่อวาน 29
ทั้งหมด 4,417
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 35
เมื่อวาน 30
ทั้งหมด 5,676
 >> เกี่ยวกับสแตนเลส


ใช้สแตนเลสเพราะ

ทำไมต้องใช้สเตนเลสสตีล
 • ความต้านทานต่อการกัดกร่อน (Corrosion resistance) 
  สเตนเลสทุกเกรดมีความต้านทานต่อการกัดกร่อนสูง เกรดผสมต่ำ (Low alloyed grade) สามารถต้านทานการกัดกร่อนในบรรยากาศปกติ เกรดผสมสูง (High alloyed grade) สามารถ ต้านทานการกัดกร่อนในกรด, ด่าง, สารละลาย, บรรยากาศคลอไรด์ ได้เกือบทั้งหมด แม้จะมีอุณหภูมิและความดันในการใช้งานสูงก็ตาม ความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงและอุณหภูมิต่ำ(High and Low temperature resistance) บางเกรดต้านทานต่อการเกิดสะเก็ด (Scaling) และคงความแข็งแรงที่อุณหภูมิสูงมาก ขณะที่ยังคงความเหนียวแน่น  (Toughness) ในการใช้งานที่อุณหภูมิติดลบ
 • ง่ายต่องานสร้างหรือประกอบ (Ease of fabrication)
  สเตนเลสส่วนใหญ่สามารถ ตัด, เชื่อม, ขึ้นรูป, ตบแต่งทางกล หรือการประกอบอื่น ๆ ได้ง่าย
 • ความแข็งแรง (Strength) 
  สเตนเลสสามารถเพื่อความแข็งได้จากการขึ้นรูปเย็น (Cold work hardening) ทำให้สามารถออกแบบงานเพื่อลดความหนา, น้ำหนักและราคา สเตนเลสบางเกรดอาจใช้ในงานที่ทนความร้อนขณะยังคงความแข็งแรงสูง
 • การดึงดูดใจในความสวยงาม (Aesthetic appeal)
  สเตนเลส ทำให้ผิวสวยงามได้หลายวิธี และง่ายต่อการบำรุงรักษาให้ผิวงานมีคุณภาพสูงสามารถทำให้ สเตนเลสมีผิวสีทอง, บรอนซ์, เขียว, เงิน และสีดำ ด้วยกรรมวิธีชุบเคลือบผิวด้วยเคมี – ไฟฟ้า (Electro – chemical process)
 • คุณสมบัติด้านสุขศาสตร์ (Hygienic properties)
  ความสามารถในด้านความสะอาดเป็นเหตุข้อแรกที่เลือกใช้ สเตนเลสในงานโรงพยาบาล   ห้อง – เครื่องครัว อาหารและงานด้านเภสัชกรรม วงจรชีวิตการใช้งานของสเตนเลส คือ ทนทาน การบำรุงรักษาต่ำ และค่าใช้จ่ายต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับระยะเวลาการใช้งาน สเตนเลสสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ (Recycles) ได้ง่ายและเศษของสเตนเลสมีคุณค่าสูง

p-stainless.com  © 2017-2019 All rights reserved.

www.p-stainless.com
เบอร์โทร : 02-997-0528, 083-441-6600 (ช่างเพชร)  Line ID : 0834416600
 
×